10 เหตุผล ควรมีแฟนเป็น นักวิ่ง

0
24423
Photo by : cheapundies.com

เชื่อว่ามีสาวๆหลายท่านอาจลังเลใจว่าหนุ่มๆวงการไหน จะเหมาะกับเราหนอ วันนี้เราจะมาบอกข้อดีของการมีหนุ่มนักวิ่งอยู่ข้างกาย บางคนโชคดีก็มีแฟนเป็นนักวิ่งไปเรียบร้อยแล้ว บางท่านกำลังตัดสินใจ เชื่อเถอะครับว่า เป็นแฟนกับนักวิ่ง ดีต่อใจ ดีต่ออวัยวะทุกส่วนเลยจริงๆ

นักวิ่งมีความทุ่มเทและจงรักภักดี

มีไม่กี่เหตุผลที่นักวิ่งเหล่านี่วิ่งซ้ำแล้วซ้ำเล่าเป็นปีๆ นักวิ่งส่วนใหญ่แน่วแน่กับกีฬานี้มากๆและพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น ดังนั้นหากคุณคบกับเขาก็มีแนวโน้มว่าเขาจะยึดมั่น มุ่งมั่น ที่จะรักษาและพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณ

คุณจะได้เดินทางบ่อยขึ้น

สิ่งหนึ่งที่สนุกสำหรับนักวิ่งไม่ใช่เพียงแค่การวิ่ง แต่เป็นการมีเครือข่ายนักวิ่งจากที่อื่นและสนามแข่งขันนอกบ้านที่น่าตื่นเต้น ดังนั้นแน่นอนว่าคุณจะได้ท่องเที่ยวไปด้วยกันกับเขาและใช้เวลาร่วมกัน ในระหว่างที่คุณได้ไปเชียร์เขาในสนามวิ่งที่ต้องเดินทางไป

คุณจะมีคู่รักที่มีสุขภาพดี อยู่กับคุณยาวนาน

นักวิ่งทำทุกอย่างเพื่อสุขภาพ ตั้งแต่กิจกรรมประจำวัน จนไปถึงอาหารการกิน ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลให้ชีวิตคู่ของคุณยืนยาว และเขาจะได้แก่เฒ่าไปกับคุณด้วยสุขภาพที่ดีนานๆ

คุณจะเพลินเพลินไปกับการกิน

เพราะนักวิ่ง วิ่งแล้วจะกินอะไรก็ได้ หลังจากเขาวิ่งเสร็จ เขาจะหิวมาก ต้องการอาหาร นั่นทำให้การไปดินเนอร์กับคุณไม่เป็นเรื่องน่าเบื่อ กินอะไรก็สนุก กินอะไรก็อร่อยไปหมด

นักวิ่งมีวิธีสร้างแรงบันดาลใจ ผลักดันคุณเสมอ

นักวิ่งทุกคนมีความแน่วแน่และมีการตัดสินใจที่เด็ดขาด ทำให้เขารู้ดีว่า วิธีในการผลักดัน สนับสนุน สร้างแรงผลักดันให้ตัวเองและคนอื่นนั้นเป็นอย่างไร เขาจะสนับสนุนคุณจนกว่ามันจะสำเร็จนั่นแหละ

คุณอาจไม่ต้องใช้นาฬิกาปลุกอีกเลย

คุณอาจไม่เห็นว่ามีประโยชน์ตรงไหน ที่นักวิ่งทุกคนชอบตื่นเช้า แต่พอนานวันเข้า คุณจะได้ตื่นเช้าขึ้น มีเวลาในชีวิตมากขึ้น หรือหากคุณจะนอนต่อก็ไม่เป็นอะไรนี่นา

คุณอาจไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้เงินของเขาเลย

ไม่ได้หมายถึงว่านักวิ่งทุกคนเป็นเศรษฐี แต่การวิ่งก็ยังคงเป็นกีฬาที่ใช้เงินไม่มากอยู่ดี หรือต่อให้เขาใช้เงินไปกับเครื่องแต่งกาย หรือสมัครงานวิ่ง ก็ยังดีกว่าไปใช้จ่ายอย่างอื่นเช่น แต่งรถ ดื่มเหล้า อยู่ดีไม่ใช่หรือ

การออกกำลังกายสร้างสารเอ็นโดรฟีน และนั่นทำให้มีความสุข

Photo by : Pinterest.com/huntertune

ไม่มีนักวิ่งที่วิ่งไปโมโหไปหรอกนะ เมื่อกีฬาที่เขารัก และสนุกไปกับมัน จะทำให้เขาอารมณ์ดีมากๆ ซึ่งคุณก็จะมีความสุขไปกับการที่เขามีรอยยิ้มและสร้างเสียงหัวเราะให้คุณ และเขาก็จะไม่หงุดหงิดใส่คุณอีกด้วย

นักวิ่งมีทักษะการจัดการเรื่องเวลาที่ดี

เขามีตารางเวลาการซ้อม การนับเวลาและใช้เวลาที่คุ้มค่าเสมอ แม้กระทั่งตอนเขาวิ่งอยู่ เขายังจัดการเวลาเสมอ ไม่เคยปล่อยให้เวลาสูญเปล่าอีกด้วย

คุณจะมี ‘เรื่องบนเตียง’ ที่แสนวิเศษ

Photo by : Detox-foods.co.uk

หุ่นเขาจะดีและเฟิร์ม เขาจะเหนื่อยยาก นั่นทำให้สังเวียนของคุณและเขายาวนาน เขาแข็งแรงนั่นจะทำให้ทุกท่วงท่าเป็นไปด้วยความราบรื่น แค่นี้ก็ฟินแล้วใช่ไหมล่ะ

ข้อมูลจาก : TheActiveTimes.com
Comments